Tải Game

Tất Tần Tật Về Sự Kiện Đổi Đồ

13/02/2020

Tất Tần Tật Về Sự Kiện Đổi Đồ Dịp Lễ Tình Nhân

Sự kiện Valentine dành riêng cho các Đại Ca của Nhẫn Giả Haki đã bắt đầu khai mở ngay trong ngày hôm nay tuy nhiên vẫn còn khá nhiều thắc mắc, mông lung về sự kiện này. Cùng Pé Cà tìm hiểu ngay thôi nhé!

1) Phiếu Giảm Giá và Pé Cà Alone là gì?

Đầu tiên, BQT Nhẫn Giả Haki xin gửi đến các anh em 2 vật phẩm sẽ làm mưa làm gió trong đợt lễ này đó là "Phiếu Giảm Giá" và "Pé Cà Alone". Đây là 2 vật phẩm trung gian để giúp chúng ta đổi các nguyên liệu khác trong Game với giá trị cực kỳ ưu đãi. Vậy kiếm 2 vật phẩm này như thế nào?

*Với "Phiếu Giảm Giá" anh em chỉ cần tích nạp đủ 1 Ngọc là sẽ sở hữu ngay, chú ý chúng ta chỉ có thể sở hữu tối đa 2 "Phiếu Giảm Giá" trong 2 ngày 13 và 14/2 thôi nha. Nhận duy nhất 1 Phiếu chỉ mỗi 2 ngày đó thôi ạ nên các Đại Ca chú ý nè.
*Với "Pé Cà Alone" anh em sẽ đổi trong Shop Giảm Giá với giá 1.500 Ngọc 1 Pé, tối đa đổi được 30 lần nha anh em. Lưu ý giá trị 1.500 Ngọc 1 Pé Cà sẽ chỉ có tại đợt ưu đãi này đến hết ngày 16/2 thôi ạ.

 

 

2) Đổi Phiếu Giảm Giá và Pé Cà được những gì?

Để sử dụng được 2 vật phẩm trên anh em vui lòng vào Sự Kiện Đổi Đồ và kéo xuống 1 chút nha.

*500 Ngọc Lục Sắc = 1 Phiếu Giảm Giá + 1 Pé Cà


 

*1 Nam Ban = 1 Phiếu Giảm Giá + 2 Pé Cà


 

*4.000 Đá Đột Phá = 1 Phiếu Giảm Giá + 10 Pé Cà


 

*1 Cấm Thuật Bí Ẩn = 1 Phiếu Giảm Giá + 15 Pé Cà


 

*1 Mảnh Sách Cấm Thuật Cao Cấp = 1 Phiếu Giảm Giá + 4 Pé CàTrên đây là 5 Nguyên Vật Liệu cực kỳ hot với giá trị vô cùng ưu đãi mà chắc chắn Đại Ca nào cũng muốn sở hữu. Lưu ý giúp Pé Cà là chúng ta chỉ có duy nhất 2 Phiếu Giảm Giá thôi nha nên anh em phải cân nhắc đó ạ.

 

Từng đó đã đủ cho các Anh Em FA vào game chiến ngay cùng Pé Cà trong cái ngày lễ không dành cho chúng ta này chưa nào!

BQT Nhẫn Giả Haki 

Kính báo!

Tags:
 
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ